Chúng ta ai cũng biết những ảnh hưởng của việc hút thuốc đối với sức khoẻ thể chất. Nicotine chỉ là một trong những chất mà bạn hít phải khi hút thuốc, ngoài hơn 2000 loại chất khác bao gồm condensates và carbon monoxide, hoặc các chất mà chúng ta biết là chúng gây hại nghiêm trọng. Đối với phổi và cổ họng, cũng như toàn bộ hệ tuần hoàn. Mặt khác, vấn đề gây tranh cãi là, ‘Thuốc lá điện tử có làm lợi ích cho sức khoẻ không?’ Tuy nhiên, đối với những người chuyển sang sử dụng thuốc điện tử, đều cảm thấy được sự khác biệt rõ ràng. Đây là những lý do hàng đầu khiến mọi người sẵn sàng chuyển đổi vì lợi ích về sức khoẻ.

1. Bạn có thể lựa chọn mùi hương mà mình thích

Người hút thuốc lá, gặp rất nhiều rắc rối với mùi hôi, tàn thuốc….. Những người hút thuốc chuyển sang thuốc lá điện tử nhận ra lợi ích này ngay lập tức.
Khi bạn chuyển sang thuốc lá điện tử, cảm giác mùi vị của bạn trở lại, và bạn cảm thấy thuốc lá điện tử có mùi thơm ngon hơn. Và tất nhiên, nó không mùi như khi bạn hút thuốc lá truyền thống. Nếu bạn muốn hút thuốc lá truyền thống trong xe, bạn phải chọn giữa việc làm sạch mùi cho chiếc xe và cửa kính phải được mở ra cho thoáng, không có gì tốt, và sau đó bạn phải quyết định làm gì với tàn thuốc lá. Vứt nó ra ngoài ư, nó có thể gây cháy rừng hoặc gây ô nhiễm môi trường…. Hoặc đặt nó vào gạt tàn và đảm bảo rằng chiếc xe của bạn sẽ bị ám mùi khủng khiếp.
Người không hút thuốc cũng nhận ra ngay lập tức. Bạn nghĩ rằng bạn có thể che giấu thói quen hút thuốc của bạn, nhưng mùi thuốc là rất đáng chú ý. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn đang che dấu điều đó, có thể bạn là sai. Điều này cũng đúng khi bạn chuyển sang sử dụng thuốc lá điện tử. Bạn không muốn ngửi thấy mùi hôi hám của thuốc lá điện tử, vậy tại sao không chuyển sang sử dụng thuốc lá điện tử nhỉ?

2. Tiết kiệm được chi phí khi sử dụng thuốc lá điện tử

Tất nhiên, một trong năm lý do thì lý do hàng đầu bạn nên chuyển sang thuốc lá điện tử là số tiền bạn sẽ tiết kiệm được. Hầu hết người chuyển đổi đã nghiên cứu khi họ mua ecigs, nhưng đối với nhiều người hút thuốc họ không ý thức được rằng thuốc lá điện tử sẽ rẻ hơn nhiều so với thuốc lá. Khi họ chỉ so sánh một điếu thuốc điện tử và hộp đầy đủ của thuốc lá.
Trước hết, bạn đầu tư vào bộ dụng cụ điện tử có thể dùng lại được, vì vậy bạn chỉ tốn tiền một lần. Điều duy nhất bạn giữ là mua tinh dầu để sử dụng. Và bạn biết không? Chai tinh dầu rẻ hơn nhiều so với thuốc lá. Điều đó không đáng ngạc nhiên, bởi vì các thành phần trong tinh dầu thuốc lá điện tử rất đơn giản và có ít chất lỏng nicotine truyền tạo ra rất nhiều hơi nước. Lọ dầu thiết yếu được sử dụng kết hợp với thuốc lá điện tử.
Bạn có thể tưởng tượng rằng bạn sẽ có nhiều tiền hơn để chi tiêu vào những gì bạn muốn? Bạn có thể đi du lịch bằng tiền đó.

3. Không có nguy cơ gây cháy.

Một tỷ lệ đáng kinh ngạc của đám cháy nhà bắt đầu bởi vì ai đó đốt một điếu thuốc và ngủ thiếp đi trước khi điếu thuốc chưa được dập tắt lửa. Hút thuốc có thể gây tử vong, nhưng thực tế là bạn có thể đốt nhà của bạn. Có vẻ như những điều không may có liên quan và rất điên rồ. Hầu hết người hút thuốc không bị thuyết phục bởi những tác hại vô hình mà thuốc lá làm hại phổi. Thực tế là bạn có thể đốt nhà của bạn sẽ được dễ dàng hơn để tưởng tượng.
Không chỉ bạn không sợ đốt nhà riêng của bạn, bạn không bao giờ phải lo lắng về bất cứ điều gì không chủ ý khi sử dụng thuốc lá điện tử. Thuốc lá điện tử không hề có lửa, thậm chí không nóng, có nghĩa là bạn có thể thả chúng vào túi của bạn khi bạn đang làm một cái gì đó mà không đáng lo ngại. Bạn sẽ không bao giờ phải đối phó với mớ thuốc lá hoặc gạt tàn thuốc lá.

4. Có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào bạn muốn, khi bạn muốn.

Bạn có thể sử dụng thuốc lá điện tử ở bất cứ nơi nào, và khi nào bạn muốn. Bởi vì bạn không tạo ra khói, bạn có thể hút thuốc an toàn trong nhà. Bạn có thể hút thuốc trong xe, trong nhà, ở nhà bạn bè và ngay cả trong văn phòng mà không ảnh hưởng đến đồng nghiệp và vi phạm pháp luật. Tất nhiên, mỗi nơi sẽ có chính sách riêng của họ, nhưng vì thuốc lá ecig là tương đối mới, hầu hết các địa điểm sẽ không có một chính sách nào được nêu ra. Bạn có thể có thể giúp thiết lập các tiêu chuẩn.
Bởi vì thuốc lá không có mùi hôi và không gây hại cho sức khoẻ cho những người xung quanh bạn, bạn sẽ thấy rằng mọi người không quan tâm nếu bạn hút thuốc lá trong nhà của họ. Tác dụng lâu dài của thuốc hít qua eCigarette tay thứ hai không được biết, nhưng ít nhất bạn có thể biết chắc chắn rằng mọi người sẽ đánh giá cao điều đó bởi vì không có mùi thuốc lá.

5. Tận hưởng cuộc sống của bạn.

Mặc dù không có nghiên cứu khoa học nào để chứng minh rằng bạn sẽ hạnh phúc hơn nếu không có khói thuốc trong cuộc sống của bạn, nhưng nhiều người hút thuốc chuyển sang sử dụng thuốc lá điện tử đều cảm thấy rằng mọi thứ thay đổi theo hướng tốt hơn. Họ bắt đầu dành nhiều thời gian hơn với con cái mà không sợ mùi cơ thể. Họ có rất nhiều năng lượng để chạy và thích hoạt động thể dục thể thao. Họ cũng nói rằng họ ngừng ho và ngừng khó thở.
Tiết kiệm tiền có thể là một lý do tuyệt vời để chuyển đổi, nhưng các lợi ích khác của thuốc lá điện tử sẽ làm bạn ngạc nhiên và làm cho bạn hạnh phúc khi bạn đã thực hiện thay đổi.

Tham khảo các sản phẩm thuốc lá điện tử tại:https://www.sendo.vn/thuoc-la-dien-tu-shisha-dien-tu-vape.htm