Các rối loạn sinh lý do hút thuốc cho đến nay không còn đáng ngạc nhiên, nhưng bạn có biết nếu bạn chuyển sang thuốc lá điện tử, cuộc sống tình dục của bạn sẽ đi lên một bậc thang mới?
Thuốc lá truyền thống đưa vào cơ thể chúng ta một lượng lớn các chất độc hại có thể làm suy giảm năng lượng, làm giảm sức khoẻ và thậm chí làm giảm ham muốn tình dục của bạn. Nếu bạn không có ham muốn, bao nhiêu năng lượng thể chất hay tinh thần không có ý nghĩa gì đối với bạn?

Khoa học nói gì?

Khoa học đã chứng minh được mối liên hệ trực tiếp giữa việc hút thuốc lá và bất lực, bất lực và rối loạn chức năng cương dương ở nam giới. 25 phần trăm đàn ông ở độ tuổi hai mươi của họ sẽ bị rối loạn. Sinh lý học này ít nhất một lần trong đời, và người hút thuốc có nhiều khả năng bị những rối loạn này hơn 60%. Đối với những người hút thuốc lá là phụ nữ, khả năng mất ham muốn tình dục thì cao hơn, đặc biệt đối với những người có độ tuổi từ 40 trở lên. Và đến thời điểm này, thuốc lá điện tử dường như là một giải pháp lý tưởng cho họ.

>Tham khảo: Top 5 Lợi ích khi sử dụng thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử là một giải pháp hiệu quả cho phụ nữ trên 40 tuổi

Hút thuốc làm giảm công suất xử lý oxy cần thiết để duy trì lưu lượng máu đến cơ thể và nicotine đã được chứng minh là có khả năng làm giảm khả năng điều chỉnh testosterone và các mạch máu yếu. Bản chất của một tình yêu đam mê. Điều này có nghĩa là những người hút thuốc trẻ tuổi đang nhìn thấy những ảnh hưởng tiêu cực của việc hút thuốc vào cuộc sống tình dục của họ, mặc dù họ không biết đến những năm sau đó.

Thuốc lá điện tử có thể giúp cải thiện cuộc sống tình dục của bạn như thế nào?

Ngành công nghiệp thuốc lá điện tử vẫn là lĩnh vực nghiên cứu khoa học tương đối mới. Vì vậy, không có nhiều dữ liệu có thể thuyết phục chứng minh rằng dầu thuốc lá điện tử sẽ làm cho tình yêu của bạn và người yêu ấm áp. Nhưng cũng có những nghiên cứu y khoa đã chứng minh rằng thuốc lá truyền thống sẽ làm hỏng cuộc sống tình dục của bạn. Dưới đây là những lợi ích mà báo cáo đã trải nghiệm gần như ngay lập tức sau khi chuyển sang thuốc lá điện tử.

– Tăng cường: Hắc ín và các chất độc hại trong thuốc lá truyền thống làm suy yếu hệ hô hấp và làm giảm sự hấp thụ oxy vào cơ thể. Những yếu tố này sẽ là sức mạnh của bạn khi bước vào tình yêu. Nhưng các thiết bị thuốc lá điện tử sẽ loại bỏ hoàn toàn chất ma túy và các chất có hại nhất, bạn có thể kéo dài tình yêu và niềm vui của bạn.

– Tăng ham muốn tình dục: Thuốc lá truyền thống khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi và cạn kiệt bởi những tác động gây ra trên tim và phổi. Những người vừa chuyển sang thuốc lá điện tử sẽ thấy sức mạnh thể chất của họ đột nhiên tăng lên. Nếu có sức mạnh thể chất nhiều hơn, nó sẽ được dễ dàng hơn để “phấn khởi” khi mệt mỏi. Ma cà rồng liên lạc về việc tăng ham muốn tình dục sau khi chuyển sang thuốc lá điện tử trong một tuần.

– Tăng cảm giác sinh lý: Bạn đã cố gắng bỏ hút thuốc chỉ trong vài ngày? Bạn có nhận thấy bất kỳ thay đổi trong mùi vị và mùi? Vâng tất nhiên. Khi chúng ta bỏ thuốc lá, chúng ta có thể ngửi thấy mùi hôi cách đó vài feet. Hương vị tăng cũng làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Đậu và các hóa chất khác gây ra các giác quan của cơ thể bị hỏng. Người không hút thuốc có thể ngửi thấy mùi khó chịu trên tóc, răng và quần áo của những người hút thuốc. Chỉ đánh răng trước khi quan hệ tình dục không thể loại bỏ hoàn toàn mùi khói thuốc lá. Nếu bạn tình của bạn là người không hút thuốc, hoặc nếu bạn muốn tham gia nhiều ngày hơn, hãy chuyển sang thuốc lá điện tử.