Stud 100 có tác dụng phụ không, Stud 100 có tốt không, Stud 100 giá bao nhiêu, Stud 100 mua ở đâu,…. là một số câu hỏi của người người quan tâm đến Stud 100 đặt ra, vậy làm sao để giải đáp những câu hỏi xoay quanh Stud 100 ở trên?. Hãy cùng chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Sơ lược về thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100

Thông tin về Stud 100

– Tên sản phẩm: Stud 100. 
– Hãng sản xuất: The Pound International Anh quốc, nhập khẩu từ Mỹ ( cơ sở lớn nhất của The Pound International trên thế giới).
– Công dụng: Trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.
– Thành phần chính: Lidocain 9,6% . và các chất phụ gia
– Dạng xịt sương mù.
– Màu Xắc: Không màu
– Mùi vị: không mùi, không vị ( mới xịt có mùi thoảng thoảng để 1 lúc sẽ hết mùi)
– Tác dụng phụ: không.
– Quy cách đóng gói: Chai.
– Dung tích thực: 10ml ( dùng cho 30-40 lần quan hệ).
– Giá sản phẩm: 350.000đ/chai.

Việc điều trị sớm của Stud 100 là một loại thuốc xịt chứa thành phần chính, Lidocaine, là 9,6% giúp nam giới ngăn ngừa xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Nguyên tắc hoạt động của Lidocain ở Stud 100 là gây tê cục bộ của da bên ngoài dương vật trong khoảng một giờ để giảm tín hiệu kích thích truyền đến não. Điều này làm giảm sự phấn khích quá mức, ngăn ngừa xuất tinh sớm, và giúp nam giới nắm vững “tình yêu”.

Cách sử dụng Stud 100?

Để sử dụng thuốc, bạn sử dụng nắp mở chai và phun thuốc vào dương vật trước khi mối quan hệ 5-10 phút. Áp dụng tối thiểu 3 lần và nhiều nhất là 10 lần. Không nên uống quá 3 lần trong ngày.
Sau khi quan hệ tình dục, đàn ông nên sử dụng nước sạch để loại bỏ thuốc bám.
Lời khuyên khi sử dụng thuốc đầu xuất tinh Stud 100
Bất kỳ loại thuốc nào ảnh hưởng đến cảm giác, sinh lý của người đàn ông ảnh hưởng đến cơ thể, ức chế các yếu tố sinh lý của cơ thể. Nếu được sử dụng nhiều, cơ thể sẽ tạo ra cơ chế riêng của mình chống lại nó và làm cho thuốc mất hiệu quả của nó.

Sử dụng Stud 100 có tác dụng phụ không?

Nhiều người thường hỏi sử dụng Stud 100 có tác dụng phụ không?, hay Stud 100 có hiệu quả không,… Và dưới sự bảo đảm của nhà sản xuất, thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 không gây ra tác dụng phụ cho cơ thể. Với Lidocaine hàm lượng 9,6% an toàn cho người sử dụng mà không cần toa bác sĩ. Bên cạnh đó, các thành phần khác của Stud 100 cũng giúp làm giảm cảm giác nóng rát khi quan hệ tình dục. Vì vậy có thể nói Stud 100 hoàn toàn vô hại với người sử dụng, hay Stud 100 không có tác dụng phụ.

Ngoài việc, điều trị xuất tinh sớm thì Stud 100 không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đối với âm đạo của phụ nữ mà còn tăng khả năng co thắt âm đạo để nâng cao chất lượng của cuộc ân ái.

Stud 100 hoạt động với cơ chế giúp gây tê cục bộ cho lớp biểu bì bên ngoài dương vật, do đó hạn chế xung lực thần kinh mạnh do ma sát giữa “cậu bé” và “cô bé”. Khi quan hệ mang lại cho não, điều này giúp người đàn ông điều chỉnh cảm xúc của họ dễ dàng hơn, làm chủ cuộc chơi, giúp nam giới ngăn ngừa xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ và tự tin hơn trong cuộc yêu. Giúp đối tác đạt đến đỉnh cao của sự thăng hoa.

Một lưu ý nhỏ cần lưu ý khi sử dụng Stud 100 là, nếu cặp vợ chồng muốn có thai hoặc người vợ đã mang thai thì tuyệt đối không nên dùng thuốc.