Như bạn đã biết, Stud 100 có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Vậy thì loại sản phẩm này sẽ giúp các cặp đôi kéo dài được trong bao lâu? Đây cũng là mối quan tâm chính của bất cứ khách hàng nào khi mua sản phẩm này về sử dụng. Vậy thì bài viết này sẽ cho bạn đáp án về các thắc mắc thầm kín đó.

Tác dụng của Stud 100 trong hạnh phúc hôn nhân của bạn

Stud 100 được điều chế sử dụng để làm giảm đi sự nhạy cảm ở phần đầu dương vật người đàn ông, giúp làm chậm đi sự xuất tinh của nam giới. Nó có đóng góp vô cùng quan trọng trong việc thỏa mãn tình dục cho cả 2 người.
Những thành phần được chứa trong Stud 100 khi tiếp xúc với “cô bé” sẽ gây kích thích mãnh liệt, làm to dương vật. Trong thời gian đó, lỗ âm đạo nhỏ lại, vùng kín phụ nữ co thắt không ngừng theo nhịp và liên tục, đòi hỏi tình dục cao làm tăng lên sự thăng hoa và hưng phấn đầy nóng bỏng cho cả hai bên.
Stud 100 làm tăng bản lĩnh và sự mạnh mẽ giường chiếu của người đàn ông, có khả năng kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, khoái cảm cũng lớn hơn, không cho xuất tinh sớm, gia tăng sung sướng cho bạn và đối tác.

Stud 100 có khả năng kéo dài trong bao lâu?

Thời gian tác dụng của Stud 100 còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, về thể trạng của 2 nhân vật chính, về môi trường xung quanh… Tuy nhiên, trung bình thì loại Stud 100 này sẽ hỗ trợ kéo dài cuộc yêu và thăng hoa trong khoảng thời gian tầm từ 20-40 phút. Nó giúp kéo dài thời gian cương cứng của dương vật và ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng Stud 100

– Tìm hiểu và cẩn thận để chọn được loại Stud 100 chính hãng. Tránh trường hợp mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Một số cách phân biệt Stud 100 thật là để ý chữ in trên hộp, mùi hương, hộp, tem…
– Xịt khoảng 3-5 lần vào đầu cậu nhỏ trước khi cuộc yêu bắt đầu khoảng 5 phút. Không nên lạm dụng và xịt quá nhiều vì đây là sản phẩm có tác dụng khá mạnh. Stud 100 tuy không hề gây ra tác dụng phụ nhưng nếu bạn xịt một lượng quá lớn trong thời gian dài sẽ có nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương.
– Tránh sử dụng cho những người bị nhạy cảm với một trong các thành phần của thuốc.
– Không sử dụng Stud 100 với phụ nữ có thai và trẻ em dưới 18 tuổi.